Enter your keyword

Du học Nhật Bản

TẠI SAO BẠN NÊN DU HỌC TẠI COSMOS ?

ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT CHẤT LƯỢNG

COSMOS tập trung vào phát triển hoàn thiện 4 kỹ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIỆT giúp các bạn không chỉ nắm vững các cấu trúc ngữ pháp hay việc phát âm chuẩn tiếng Nhật mà hơn nữa là giúp các bạn tự tin giao tiếp và xin việc tại NHẬT! Cùng với đó là các bài giảng được COSMOS tự biên soạn rất chi tiết dễ hiểu...

TỶ LỆ ĐỖ NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT CAO

Các quy trình làm hồ sơ tại COSMOS cũng rất chính xác, minh bạch và chặt chẽ giúp các bạn hoàn thiện hồ sơ và tỷ lệ đỗ là 99%. Đặc biệt COSMOS là trung tâm đầu tiên tại VIỆT NAM sẽ cung cấp cho các bạn những khóa học online cực kỳ hiệu quả ngay cả khi các bạn sang NHẬT học tập và làm việc...

LIÊN KẾT VỚI CÁC TRƯỜNG UY TÍN

COSMOS hợp tác và liên kết với các trường lâu năm và uy tín bên NHẬT. Các trường có chuẩn đầu ra cho các bạn học viên và đặc biệt là các trường rất tôn trọng và yêu mến các bạn học viên VIỆT NAM...

CHI PHÍ DU HỌC PHÙ HỢP

Du học tại COSMOS bạn sẽ được MIỄN PHÍ với tất cả các dịch vụ làm hồ sơ, chọn trường. COSMOS sẽ tập trung vào việc CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO và đưa ra GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN về Du Học và Việc Làm cho bạn. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào ngoài các khoản mà trường bên Nhật yêu cầu...

SỰ KHÁC BIỆT CỦA COSMOS

COSMOS SẼ CUNG CẤP CHO BẠN

1. CHẤT LƯỢNG HỌC LÀ TIÊU CHI HÀNG ĐẦU TẠI COSMOS
– Trang thiết bị đầy đủ hiện đại đáp ứng cho các bạn học viên được trải nghiệm những bài học hay dễ hiểu nhất.
– Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có nhiều năm trong kinh nghiệm giảng dạy (DUNG COSMOS, NGỌC COSMOS, LINH COSMOS…)
– Học phí hợp lý nhất với cho các bạn. Bởi vì COSMOS không phải mất chi phí nhiều về thuê mặt bằng, hay các chi phí cố định như các trung tâm khác nên mức học phí sẽ rất rẻ cho các bạn. 
– Các bài giảng được COSMOS tự biên Soạn chi tiết dễ hiểu cho việc học của các bạn. Ở COSMOS tiêu Chất lượng bài giảng là đặt lên hàng đầu.

– COSMOS là trung tâm đầu tiên trao HỌC BỔNG cho các bạn học viên có thành tích tốt khi học bên Nhật.

– Đến với COSMOS bạn sẽ nhận được hơn những gì bạn đã bỏ ra. 

2. CHẤT LƯỢNG DU HỌC CỦA COSMOS LUÔN ĐƯỢC CÁC HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ RẤT CAO:
– Bạn sẽ được tư vấn chọn trường chất lượng và phù hợp với điều kiện của bạn nhất để có thể học tập phát triển.
– CHI PHÍ dịch vụ sẽ hợp lý và rẻ nhất tương đương với các trung tâm hiện nay. Mọi chi phí về tư vấn, dịch thuật, làm hồ sơ sẽ là MIỄN PHÍ. Các khoản học phí và chi phí khác sẽ được công khai
– Với COSMOS du học là một cơ hội học tập và phát triển con người bạn, phát triển tương lai lâu dài của bạn chứ không đơn thuần là việc đi học và đi làm thêm.

– COSMOS là trung tâm đầu tiên sẽ tiếp tục hỗ trợ các bạn khi các bạn sang Nhật học tập. Đó là các khóa học online nổi tiếng hiện nay của COSMOS. Vì vậy bạn có thê yên tâm cả khi ở Việt NAM cũng như sang Nhật học tập. COSMOS sẽ luôn ở bên bạn cho dù bạn ở đâu!

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Hơn 700 học viên đã nói gì về Cosmos ?

Mình đam mê tiếng Nhật và tình cờ biết tới COSMOS trên Youtube. Việc tham gia vào khóa học của COSMOS với mình là quyết định rất đúng đắn. Mình được trải nghiệm những bài học cũng nhữ văn hóa NHẬT BẢN. Ở đây mình còn cùng học với nhiều anh chị cũng cùng đam mê với mình. Chi phí bỏ ra rất ít so với những gì mình đạt được. Cảm ơn các anh chị COSMOS. Chúc COSMOS ngày càng phát triển hơn nữa nhé!

QUỐC TRUNG

HỌC SINH TRUNG HỌC

Thật tuyệt vời khi đến với COSMOS. Bạn sẽ không chỉ được học tiếng NHẬT mà còn học cách tư duy về công việc cũng như cuộc sống. Với những bài học chi tiết và thông dụng sẽ giúp bạn tiếp cận tiếng Nhật một cách đơn giản và hiệu quả. Mình rất hài lòng với những gì nhận được từ COSMOS. Cảm ơn Cosmos !

Bạn MAI VĂN HIẾN

SINH VIÊN ĐẠI HỌC

Là một Du Học Sinh mình rất bận cho việc học và đi làm thêm. Khi tới với COSMOS việc học trở nên đơn giản hơn, Mình có thể chủ động học bài và quen được nhiều bạn nữa. Với chi phí nhỏ nhưng đạt được nhiều điều thú vị! Cảm ơn COSMOS đã cho ra những bài học hay!

CHỊ HUỆ

Du học sinh Nhật

Thật may mắn vì em đã ở NHÓM KÍN để học cùng các chị và các bạn! Cảm ơn thật nhiều ạ! Với những gì em nhận được thì chi phí bỏ ra là rất nhỏ. Xin chúc các bạn và anh chị COSMOS luôn mạnh khỏe và ngày càng phát triển a!

Lê Hà Anh THY

SINH VIÊN

Cảm ơn COSMOS đã cho mình những bài học hay. Mình là sinh viên nên việc chi phí cho việc học thêm là hạn chế. Khi đến với COSMOS mình cũng như các bạn khác rất hài lòng với những gì mình bỏ ra. Với những bài học chi tiết dễ hiểu và mình có thể chủ động được việc học của mình. Cảm ơn NHÓM KÍN và SENSEI đã luôn giúp đỡ mình khi có khó khăn trong việc học. CHÚC COSMOS NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN HƠN NỮA!

BẠN HÀ THỊ CHÍN

SINH VIÊN

Là một người đang đi làm mình không có nhiều thời gian để đến trung tâm học. Thật tình cờ mình tham gia vào khóa học COSMOS. Thật sự với những bài học được viết rất chi tiết và dễ hiểu đồng thời với sự giúp đỡ của SENSEI và các bạn trong nhóm đã giúp mình học TIẾNG NHẬT trở nên hiệu quả hơn. Đặc biệt chỉ với mức chi phí nhỏ các bạn sẽ nhận được nhiều bài học hay. Cảm ơn COSMOS nhiều nhé!

ANH BÁCH

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Đến với COSMOS mình nhận được nhiều bài học thú vị về tiếng NHẬT. Được giao lưu với các bạn chăm chỉ học tập đã giúp mình nhiều trong công việc. Mình rất hài lòng với những gì COSMOS mang lại. Cảm ơn COSMOS và chúc COSMOS ngày càng phát triển hơn!

CHỊ THỦY

GIẢNG VIÊN TIẾNG NHẬT

HỌC TIẾNG NHẬT COSMOS SẼ CUNG CẤP CHO BẠN NHỮNG GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ DU HỌC- LẬP NGHIỆP!

LIÊN HỆ - TƯ VẤN MIỄN PHÍ