Enter your keyword

KHÓA N5 (MINNA 1)

KHÓA N5 (MINNA 1)

Hot

About Instructor

Cô Ngọc Cosmos

ngoc cosmos

Lời đầu tiên xin trân trọng cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm, ủng hộ và theo dõi các video trên Kênh Học tiếng Nhật Cosmos  cũng như các bài học của HỌC TIẾNG NHẬT COSMOS.

Mình hi vọng với những gì mình đã chia sẻ, sẽ phần nào giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về Tiếng Nhật, và tìm ra được mục tiêu học tiếng nhật của mình để phát triển tương lai!Để đáp ứng yêu cầu của nhiều bạn, HỌC TIẾNG NHẬT COSMOS tiếp tục xin gửi tới các bạn KHÓA MINNA I được biên soạn theo bộ sách MINNA NO NIHONGO TẬP I

Nội dung khóa học Minna 1

Dành cho Người mới bắt đầu ~ Bài 25 khóa Minna no Nihongo 1.
Nội dung Từ bài số 1 ~ 25 cuốn Minna no Nihongo Shokyu 1.
Từ vựng Video học từ mới bằng hình ảnh, cách đánh trọng âm và qua các ví dụ rất cụ thể chi tiết và dễ hiểu.
Ngữ pháp Video bài giảng ngữ pháp và NỘI DUNG BÀI GIẢNG có giải thích từng mẫu câu chi tiết và dễ hiểu.
Kanji Hướng dẫn học thuộc 2036 chữ kanji trong 2 tuần. TÀI LIỆU HỌC BỘ THỦ, BÀI GIẢNG CHỮ HÁN biên soạn theo giáo trình Kanji Look and Learn (TIẾNG VIỆT). Kết hợp với TÀI LIỆU do COSMOS biên soạn theo từng vị dụ cụ thể giúp việc học Kanji trở nên đơn giản hơn!
Nghe nói Tài liệu luyện phát âm, phản xạ tiếng Nhật được thu âm và biên soạn RIÊNG dựa trên phần Mẫu Câu, Hội Thoại và Đọc Hiểu của cuốn Mina no Nihongo.
Đọc hiểu Được hướng dẫn MẸO LÀM BÀI ĐỌC HIỂU, cách tự học HIỆU QUẢ .

Lợi ích khi tham gia khóa học

Bạn sẽ nhận được đầy đủ các Video bài giảng, các bài giảng PDF được viết chi tiết theo từng khóa học. Hơn thế nữa bạn được trao đổi với các giảng viên thường xuyên!

Bạn sẽ được học tập và giao lưu trong môi trường với các bạn cùng mục tiêu về Tiếng Nhật.

Bạn sẽ nhận được phương pháp học và quy trình học theo một trình tự khoa học giúp bạn có thể tự học và nhớ rất lâu các bài học theo một cách riêng của bạn.

Bạn sẽ được học tiếng Nhật một cách hoàn toàn tự nhiên thông qua các bài học cơ bản trong bộ sách Minna No Nihongo. Bộ sách phổ cập với tất cả mọi người đang học tiếng Nhật:

Nhớ từ mới qua hình ảnh và phát âm chuẩn của người bản xứ và qua các ví dụ sinh động.
Ngữ pháp : học qua các video và các nội dung bài học trên file text.
Phương pháp học và cách nhớ chữ Hán được viết một cách chi tiết rất dể hiểu.
Phương pháp làm bài đọc hiểu, cách luyện nghe hiểu tiếng Nhật.
Bài tập, đề kiểm tra tương ứng.

Bạn sẽ được hướng dẫn về kỳ thi năng lực tiếng Nhật:

Cách làm hồ sơ, đăng ký dự thi. Các tài liệu ôn thi.
Cách ôn thi và làm bài thi đạt điểm cao nhất.
Trả lời những thắc mắc về kỳ thi.

Khi tới với Học tiếng Nhật Cosmos bạn sẽ nhận thấy:

Học phí rẻ hơn nhiều so với đi tới trung tâm.
Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại vì chỉ cần có máy tính hay smart phone là có thể học cho dù ở bất kỳ nơi đâu.
Bạn có thể xem đi xem lại các bài học cho đến khi hiểu thì thôi.
Bạn sẽ được học các bài học ở bất kỳ ở đâu, bất kỳ khi nào bạn thích.
Bạn sẽ có các bài kiểm tra định kỳ rất sát với kỳ thi N3, N4, N5.
Và Bạn sẽ được trao đổi, hỏi bài hàng ngày với các Giảng Viên!

 

 

BẠN SẼ KHÔNG BỊ GIỚI BẠN THỜI GIAN VÀ KHÔNG GIAN HỌC KHI ĐẾN VỚI COSMOS! TẤT CẢ ĐÃ ĐƯỢC VIẾT MỘT CÁCH CHI TIẾT DỄ HIỂU!

Quà tặng:

KHI ĐĂNG KÝ KHÓA N5 BẠN SẼ ĐƯỢC ƯU ĐÃI KHÓA NHẬP MÔN.
Và được MIỄN PHÍ các khóa luyện thi N5.
THỜI GIAN HỌC KHÔNG GIỚI HẠN NHÉ (VỚI CÁC BẠN HỌC ONLINE).
TẶNG FILE NGHE DO THẦY TAKANO TỰ THU ÂM (CHỈ CÓ TẠI COSMOS)
TẶNG GIÁO TRÌNH DO COSMOS TỰ BIÊN SOẠN.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
https://www.facebook.com/hoctiengnhatcosmos/
tiengnhatcosmos@gmail.com
Hotline tư vấn – 0975 244 615

ƯU ĐÃI CHỈ DÀNH CHO 6 BẠN ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 20 HÀNG THÁNG!

Đăng ký ngayHọc thử

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Hơn 2000 học viên đã nói gì về Cosmos ?

Mình đam mê tiếng Nhật và tình cờ biết tới COSMOS trên Youtube. Việc tham gia vào khóa học của COSMOS với mình là quyết định rất đúng đắn. Mình được trải nghiệm những bài học cũng nhữ văn hóa NHẬT BẢN. Ở đây mình còn cùng học với nhiều anh chị cũng cùng đam mê với mình. Chi phí bỏ ra rất ít so với những gì mình đạt được. Cảm ơn các anh chị COSMOS. Chúc COSMOS ngày càng phát triển hơn nữa nhé!

QUỐC TRUNG

HỌC SINH TRUNG HỌC

Thật tuyệt vời khi đến với COSMOS. Bạn sẽ không chỉ được học tiếng NHẬT mà còn học cách tư duy về công việc cũng như cuộc sống. Với những bài học chi tiết và thông dụng sẽ giúp bạn tiếp cận tiếng Nhật một cách đơn giản và hiệu quả. Mình rất hài lòng với những gì nhận được từ COSMOS. Cảm ơn Cosmos !

Bạn MAI VĂN HIẾN

SINH VIÊN ĐẠI HỌC

Là một Du Học Sinh mình rất bận cho việc học và đi làm thêm. Khi tới với COSMOS việc học trở nên đơn giản hơn, Mình có thể chủ động học bài và quen được nhiều bạn nữa. Với chi phí nhỏ nhưng đạt được nhiều điều thú vị! Cảm ơn COSMOS đã cho ra những bài học hay!

CHỊ HUỆ

Du học sinh Nhật

Thật may mắn vì em đã ở NHÓM KÍN để học cùng các chị và các bạn! Cảm ơn thật nhiều ạ! Với những gì em nhận được thì chi phí bỏ ra là rất nhỏ. Xin chúc các bạn và anh chị COSMOS luôn mạnh khỏe và ngày càng phát triển a!

Lê Hà Anh THY

SINH VIÊN

Cảm ơn COSMOS đã cho mình những bài học hay. Mình là sinh viên nên việc chi phí cho việc học thêm là hạn chế. Khi đến với COSMOS mình cũng như các bạn khác rất hài lòng với những gì mình bỏ ra. Với những bài học chi tiết dễ hiểu và mình có thể chủ động được việc học của mình. Cảm ơn NHÓM KÍN và SENSEI đã luôn giúp đỡ mình khi có khó khăn trong việc học. CHÚC COSMOS NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN HƠN NỮA!

BẠN HÀ THỊ CHÍN

SINH VIÊN

Là một người đang đi làm mình không có nhiều thời gian để đến trung tâm học. Thật tình cờ mình tham gia vào khóa học COSMOS. Thật sự với những bài học được viết rất chi tiết và dễ hiểu đồng thời với sự giúp đỡ của SENSEI và các bạn trong nhóm đã giúp mình học TIẾNG NHẬT trở nên hiệu quả hơn. Đặc biệt chỉ với mức chi phí nhỏ các bạn sẽ nhận được nhiều bài học hay. Cảm ơn COSMOS nhiều nhé!

ANH BÁCH

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Đến với COSMOS mình nhận được nhiều bài học thú vị về tiếng NHẬT. Được giao lưu với các bạn chăm chỉ học tập đã giúp mình nhiều trong công việc. Mình rất hài lòng với những gì COSMOS mang lại. Cảm ơn COSMOS và chúc COSMOS ngày càng phát triển hơn!

CHỊ THỦY

GIẢNG VIÊN TIẾNG NHẬT
Level Beginner
Price Liên Hệ

Share our course