Enter your keyword

KHOÁ KANJI ĐẶC BIỆT

KHOÁ KANJI ĐẶC BIỆT

Hot

About Instructor

Thầy Linh Cosmos

a linh cosmos

HỌC KANJI ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ CÙNG LINH COSMOS!

Chào các bạn chăm chỉ rất vui được gặp lại các bạn ở KHÓA KANJI ĐẶC BIỆT CÙNG LINH COSMOS!

Như các bạn đã biết KANJI luôn là vấn đề trở ngại lớn khi chúng ta học tiếng nhật. Việc học KANJI làm chúng ta mất nhiều thời gian, khó nhớ, nhanh chóng chán nản vì chưa có một PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ và chưa có MỘT GIÁO TRÌNH HƯỚNG DẪN CỤ THỂ, CHI TIẾT.

Luôn đồng hành cùng các bạn, COSMOS đã tìm hiểu và đưa ra LỘ TRÌNH và PHƯƠNG PHÁP HỌC KANJI đơn giản, hiệu quả và một bộ  GIÁO TRÌNH HỌC chi tiết, dễ hiểu xây dựng trên Một phương pháp học kanji siêu tốc có thể nhớ nhanh hơn 2000 chữ KANJI trong thời gian ngắn. Cùng với đó là cuốn sách Kanji Look and Learn (sách học 512 chữ Kanji cơ bản đầu tiên). Bộ giáo trình này đang được các học viên của COSMOS sử dụng và đã mang lại cho các bạn ấy những bài học thật sự giá trị về KANJI. Chúng tớ muốn nói rằng đây là giáo trình Kanji chi tiết đầu tiên ở VIỆT NAM do COSMOS nghiên cứu và phát triển và gói gọn trong KHÓA HỌC KANJI ĐẶC BIỆT của COSMOS .

Đến với khóa học bạn sẽ nhận được:

Lộ trình học KANJI cho người chưa biết gì.

BÍ KÍP nhớ nhanh, chính xác toàn bộ bảng Kanji thường dụng 2136 chữ chỉ trong 14 ngày.

Phương pháp nhớ, học Kanji ai cũng có thể học được.

Bộ GIÁO TRÌNH xây dựng dựa trên cuốn Kanji Look and Learn (512 chữ Hán)

Đầy đủ 32 BÀI HỌC được viết chi tiết: nghĩa Hán Việt, cách đọc Onyomi, Kunyomi, từ liên quan, và đặc biệt là VÍ DỤ cụ thể theo từng từ giúp bạn có thể nhớ chữ Hán dựa trên văn cảnh cụ thể, kết hợp học và ôn lại ngữ pháp tiếng Nhật.

Đầy đủ 32 VIDEO tương ứng với từng bài học giúp các bạn dễ học hơn, nhớ nhanh và nhớ lâu hơn.

Bài kiểm tra định kỳ chữ Hán xây dựng trên khung đề thi Năng lực tiếng Nhật.

Hàng ngày, được trao đổi, giải đáp các vấn đề tiếng Nhật cùng các giảng viên của COSMOS

Tham gia học chữ Hán qua các chủ đề khác như: học qua hình ảnh, bài Đọc hiểu…

Điều đặc biệt đó là: bạn sẽ nhận được tất cả những điều tuyệt vời trên khi tham gia khóa học này.

Quà tặng:

KHÓA HỌC SẼ TẶNG BẠN CÁC TÀI LIỆU ĐƯỢC COSMOS TỰ BIÊN SOẠN CHI TIẾT DỄ HIỂU!

THỜI GIAN HỌC KHÔNG GIỚI HẠN NHÉ (KHI NÀO BẠN HOÀN THÀNH MỤC TIÊU THÌ DỪNG).

THÔNG TIN LIÊN HỆ
https://www.facebook.com/hoctiengnhatcosmos/
tiengnhatcosmos@gmail.com
Hotline tư vấn – 0975 244 615

ƯU ĐÃI CHỈ DÀNH CHO 6 BẠN ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 20 HÀNG THÁNG!

Đăng ký ngayHọc thử

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Hơn 2000 học viên đã nói gì về Cosmos ?

Mình đam mê tiếng Nhật và tình cờ biết tới COSMOS trên Youtube. Việc tham gia vào khóa học của COSMOS với mình là quyết định rất đúng đắn. Mình được trải nghiệm những bài học cũng nhữ văn hóa NHẬT BẢN. Ở đây mình còn cùng học với nhiều anh chị cũng cùng đam mê với mình. Chi phí bỏ ra rất ít so với những gì mình đạt được. Cảm ơn các anh chị COSMOS. Chúc COSMOS ngày càng phát triển hơn nữa nhé!

QUỐC TRUNG

HỌC SINH TRUNG HỌC

Thật tuyệt vời khi đến với COSMOS. Bạn sẽ không chỉ được học tiếng NHẬT mà còn học cách tư duy về công việc cũng như cuộc sống. Với những bài học chi tiết và thông dụng sẽ giúp bạn tiếp cận tiếng Nhật một cách đơn giản và hiệu quả. Mình rất hài lòng với những gì nhận được từ COSMOS. Cảm ơn Cosmos !

Bạn MAI VĂN HIẾN

SINH VIÊN ĐẠI HỌC

Là một Du Học Sinh mình rất bận cho việc học và đi làm thêm. Khi tới với COSMOS việc học trở nên đơn giản hơn, Mình có thể chủ động học bài và quen được nhiều bạn nữa. Với chi phí nhỏ nhưng đạt được nhiều điều thú vị! Cảm ơn COSMOS đã cho ra những bài học hay!

CHỊ HUỆ

Du học sinh Nhật

Thật may mắn vì em đã ở NHÓM KÍN để học cùng các chị và các bạn! Cảm ơn thật nhiều ạ! Với những gì em nhận được thì chi phí bỏ ra là rất nhỏ. Xin chúc các bạn và anh chị COSMOS luôn mạnh khỏe và ngày càng phát triển a!

Lê Hà Anh THY

SINH VIÊN

Cảm ơn COSMOS đã cho mình những bài học hay. Mình là sinh viên nên việc chi phí cho việc học thêm là hạn chế. Khi đến với COSMOS mình cũng như các bạn khác rất hài lòng với những gì mình bỏ ra. Với những bài học chi tiết dễ hiểu và mình có thể chủ động được việc học của mình. Cảm ơn NHÓM KÍN và SENSEI đã luôn giúp đỡ mình khi có khó khăn trong việc học. CHÚC COSMOS NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN HƠN NỮA!

BẠN HÀ THỊ CHÍN

SINH VIÊN

Là một người đang đi làm mình không có nhiều thời gian để đến trung tâm học. Thật tình cờ mình tham gia vào khóa học COSMOS. Thật sự với những bài học được viết rất chi tiết và dễ hiểu đồng thời với sự giúp đỡ của SENSEI và các bạn trong nhóm đã giúp mình học TIẾNG NHẬT trở nên hiệu quả hơn. Đặc biệt chỉ với mức chi phí nhỏ các bạn sẽ nhận được nhiều bài học hay. Cảm ơn COSMOS nhiều nhé!

ANH BÁCH

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Đến với COSMOS mình nhận được nhiều bài học thú vị về tiếng NHẬT. Được giao lưu với các bạn chăm chỉ học tập đã giúp mình nhiều trong công việc. Mình rất hài lòng với những gì COSMOS mang lại. Cảm ơn COSMOS và chúc COSMOS ngày càng phát triển hơn!

CHỊ THỦY

GIẢNG VIÊN TIẾNG NHẬT
Level Beginner
Price Liên Hệ

Share our course