Enter your keyword

KHÓA NHẬP MÔN

KHÓA NHẬP MÔN

Hot

About Instructor

Giáo viên: Ngọc Cosmos

ngoc cosmos

HỌC TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU!

Chào các bạn chăm chỉ rất vui được gặp lại các bạn ở KHÓA NHẬP MÔN CỦA COSMOS!
Nhập môn tiếng Nhật, bạn đã nghĩ rằng chỉ đơn thuần là học bảng chữ cái và một số câu chào hỏi hàng ngày?
Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như: Hệ thống chữ cái tiếng Nhật với bạn đơn giản hay khó học? Học đến bao giờ mới có thể hội thoại được? Khi hội thoại được bằng tiếng Nhật với người Nhật, bạn có thể  duy trì hội thoại đó trong bao lâu?  Cũng nhiều trường hợp nghe hiểu hội thoại nhưng không thể phản hồi lại được? Liệu học bao lâu mới có thể hội thoại được? Giáo trình tài liệu nào là hay và phù hợp?
Một vấn đề nữa, hình như với rất nhiều bạn học tiếng Nhật thấy khó, nó giống một bức tường làm bạn chùn bước với tiếng Nhât, đó là CHỮ HÁN.
Đến với khóa học Nhập môn COSMOS các bạn sẽ có những giờ học thú vị với đầy đủ các nội dung: HỘI THOẠI, CHỮ CÁI và CHỮ HÁN.

Đến với khóa học bạn sẽ nhận được:

HỘI THOẠI:

Rèn luyện cho bạn khả năng tự tin. Tự tin là bạn đã có 50% thành công trong giao tiếp. Bạn sẽ không bắt gặp được học sinh COSMOS nào hội thoại lí nhí, gương mặt cúi gằm vì xấu hổ( ngại giao tiếp…)
Nội dung hội thoại COSMOS đưa ra thực sự thú vị, hài hước và đánh thức được tiềm năng giao tiếp của học viên. Nội dung các video là chuỗi câu chuyện hàng ngày của bộ tứ COSMOS hứa hẹn những giờ học hội thoại cực kỳ hấp dẫn.
Hướng dẫn cho học viên được cách hội thoại đúng và hay

CHỮ CÁI

Học chữ cái thế nào đây, khi có bảng chữ Hiragana, Katakana, chữ Roma, và chữ Hán…rất nhiều, làm các bạn gặp khó khăn???
Khóa học Nhập môn sẽ cung cấp cho các bạn học viên COSMOS kiến thức tổng quan 104 chữ cái tiếng Nhật. Hướng dẫn học sinh học chữ cái với phương pháp hoàn toàn mới, bạn có ngạc nhiên không khi bản thân các bạn có thể ghi nhớ 1 giây 1 chữ cái, 1 giây 1 từ ???

CHỮ HÁN

Ngoài khóa học Hán tự, COSMOS còn sang tạo riêng cho khóa học Nhập môn với 100 Hán tự cơ bản. Cùng với cung cấp lộ trình học Hán tự khoa học, khóa học khơi dậy trong bạn niềm yêu thích Hán tự, để bạn cảm thấy Hán tự thật gần gũi  và không- hề- khó.
Mục đích cao hơn nữa đó là phát huy khả năng TỰ HỌC của các bạn.
Các bạn sẽ có tốc độ ghi nhớ 1 giây 1 Hán tự, đời sống hàng ngày toàn bảng biểu Hán tự,…thật đơn giản vì COSMOS sẽ cùng bạn đơn giản hóa, thú vị hóa tất cả những nội dung đó.

 

Điều đặc biệt đó là: bạn sẽ nhận được tất cả những điều tuyệt vời trên khi tham gia khóa học này.

Quà tặng:

KHÓA HỌC SẼ TẶNG BẠN CÁC GIÁO TRÌNH ĐƯỢC COSMOS BIÊN SOẠN CHI TIẾT DỄ HIỂU!
THỜI GIAN HỌC KHÔNG GIỚI HẠN NHÉ (DÀNH CHO CÁC BẠN HỌC ONLINE).

THÔNG TIN LIÊN HỆ
https://www.facebook.com/hoctiengnhatcosmos/
tiengnhatcosmos@gmail.com
Hotline tư vấn – 0975 244 615

ƯU ĐÃI CHỈ DÀNH CHO 6 BẠN ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 20 HÀNG THÁNG!

Đăng ký ngayHọc thử

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Hơn 2000 học viên đã nói gì về Cosmos ?

Mình đam mê tiếng Nhật và tình cờ biết tới COSMOS trên Youtube. Việc tham gia vào khóa học của COSMOS với mình là quyết định rất đúng đắn. Mình được trải nghiệm những bài học cũng nhữ văn hóa NHẬT BẢN. Ở đây mình còn cùng học với nhiều anh chị cũng cùng đam mê với mình. Chi phí bỏ ra rất ít so với những gì mình đạt được. Cảm ơn các anh chị COSMOS. Chúc COSMOS ngày càng phát triển hơn nữa nhé!

QUỐC TRUNG

HỌC SINH TRUNG HỌC

Thật tuyệt vời khi đến với COSMOS. Bạn sẽ không chỉ được học tiếng NHẬT mà còn học cách tư duy về công việc cũng như cuộc sống. Với những bài học chi tiết và thông dụng sẽ giúp bạn tiếp cận tiếng Nhật một cách đơn giản và hiệu quả. Mình rất hài lòng với những gì nhận được từ COSMOS. Cảm ơn Cosmos !

Bạn MAI VĂN HIẾN

SINH VIÊN ĐẠI HỌC

Là một Du Học Sinh mình rất bận cho việc học và đi làm thêm. Khi tới với COSMOS việc học trở nên đơn giản hơn, Mình có thể chủ động học bài và quen được nhiều bạn nữa. Với chi phí nhỏ nhưng đạt được nhiều điều thú vị! Cảm ơn COSMOS đã cho ra những bài học hay!

CHỊ HUỆ

Du học sinh Nhật

Thật may mắn vì em đã ở NHÓM KÍN để học cùng các chị và các bạn! Cảm ơn thật nhiều ạ! Với những gì em nhận được thì chi phí bỏ ra là rất nhỏ. Xin chúc các bạn và anh chị COSMOS luôn mạnh khỏe và ngày càng phát triển a!

Lê Hà Anh THY

SINH VIÊN

Cảm ơn COSMOS đã cho mình những bài học hay. Mình là sinh viên nên việc chi phí cho việc học thêm là hạn chế. Khi đến với COSMOS mình cũng như các bạn khác rất hài lòng với những gì mình bỏ ra. Với những bài học chi tiết dễ hiểu và mình có thể chủ động được việc học của mình. Cảm ơn NHÓM KÍN và SENSEI đã luôn giúp đỡ mình khi có khó khăn trong việc học. CHÚC COSMOS NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN HƠN NỮA!

BẠN HÀ THỊ CHÍN

SINH VIÊN

Là một người đang đi làm mình không có nhiều thời gian để đến trung tâm học. Thật tình cờ mình tham gia vào khóa học COSMOS. Thật sự với những bài học được viết rất chi tiết và dễ hiểu đồng thời với sự giúp đỡ của SENSEI và các bạn trong nhóm đã giúp mình học TIẾNG NHẬT trở nên hiệu quả hơn. Đặc biệt chỉ với mức chi phí nhỏ các bạn sẽ nhận được nhiều bài học hay. Cảm ơn COSMOS nhiều nhé!

ANH BÁCH

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Đến với COSMOS mình nhận được nhiều bài học thú vị về tiếng NHẬT. Được giao lưu với các bạn chăm chỉ học tập đã giúp mình nhiều trong công việc. Mình rất hài lòng với những gì COSMOS mang lại. Cảm ơn COSMOS và chúc COSMOS ngày càng phát triển hơn!

CHỊ THỦY

GIẢNG VIÊN TIẾNG NHẬT
Level Beginner
Price Liên Hệ

Share our course